นคร ตรัง แวน แอนด์ บัส

          เราคือ ผู้นำ ด้านการให้บริการเช่ารถตู้ พร้อมคนขับ เพื่อการท่องเที่ยว และการพักผ่อนไม่ว่าท่านจะเดินทาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อนกรุ๊ปทัวร์ประชุมสัมมนา/ดูงาน/งานอีเว้น/คอนเสิร์ต เดินทางปลอดภัยในราคาสบายกระเป๋า ประหยัดน้ำมันสุดยอด พร้อมความบันเทิงครบครันรถตู้สภาพใหม่เอี่ยม สะอาดทั้งภายในภายนอก เราคัดรถและคนขับที่มีคุณภาพ และชำนาญเส้นทางไว้คอยบริการท่านด้วยความสุภาพและเป็นกันเองกับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงประกันชั้น 1 เราก็มีครับ มีทั้งราคาเช่าเหมาต่อวัน หรือต่อเที่ยว ยินดีให้คำปรึกษา โปรแกรมท่องเที่ยว และเส้นทางการเดินทาง

        บริการรถตู้เช่าตรัง รถตู้วีไอพีเช่าตรัง รถใหม่ ป้ายแดง 8-13 ที่นั่ง บริการแพคเก็จทัวร์ ท่องทะเลตรัง ราคาถูก งานอบรม สัมมนา อีเว้นท์ ท่องเที่ยวตรัง พัทลุง กระบี่ พังงา ภูเก็ต นครศรีธรรมรา สุราษฎร์ธานี ฯลฯ. สนใจติดต่อ คุณต่อ 098-5158055

        รถตู้วีไอพีพร้อมคนขับรถบัสวีไอพี เบาะนวดที่ชาร์ทแบต ทุกที่นั่ง เรามีความมุ่งมั่นและใส่ใจในสุขภาพอนามัยของผู้โดยสารมั่นใจด้วยมาตรการความปลอดภัยของกรมควบคุมโรค มีหน้ากากอนามัย พร้อมเจลล้างมือฆ่าเชื้อ บริการให้สำหรับลูกค้าทุกท่าน

รถเราได้อบโอโซนฆ่าเชื้อไวรัสทุกคัน

โพสต์โดย เป็นต่อ นันทวัฒน์ เมื่อ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2020

โพสต์โดย เป็นต่อ นันทวัฒน์ เมื่อ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2020

มาตรการป้องกันโควิด - 19

Nakorntrangvan-bus ใส่ใจในมาตรการป้องกันโควิดและได้ลงทะเบียนมาตราฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย(SHA)เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านและเราได้ปฏิบัติตามมาตราการอย่างเคร่งครัด โดยดูแลความสะอาดพ่นย่าฆ่าเชื้อรถทั้งภายในและภายนอก มีหน้ากากอนามัย พร้อมเจลล้างมือฆ่าเชื้อให้ผู้ใช้บริการ เพื่อสุขอนามัยที่ดีของผู้ใช้บริการ พร้อมตรวจเข้มสุขภาพพนักงาน ป้องกันปัญหาเชื้อไวรัส เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

ปรับสักนิด เพื่อพิชิตโควิด-19

nakorntrangvan-bus


คนขับ


ตัวรถ


ผู้โดยสาร


  • สวมหน้ากากอนามัย
  • ตรวจวัดอุณหภูมิก่อนปฏิบัติงาน
  • ล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนปฏิบัติงาน


  • ทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งคัน
  • เมื่อหยุดพักรถ จะทำการเปิดประตูรถเพื่อระบายอากาศภายในรถ
  • มีจุดบริการแอลกอฮอลภายในรถ
  • มีหน้ากากอนามัยแจกลูกค้าทุกท่าน
  • มีเจลล้างมือฆ่าเชื้อบริการลูกค้าสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์