ของอร่อยเมืองตรัง

        บริการรถตู้เช่าตรัง รถตู้วีไอพีเช่าตรัง รถใหม่ ป้ายแดง 8-13 ที่นั่ง บริการแพคเก็จทัวร์ ท่องทะเลตรัง ราคาถูก งานอบรม สัมมนา อีเว้นท์ ท่องเที่ยวตรัง พัทลุง กระบี่ พังงา ภูเก็ต นครศรีธรรมรา สุราษฎร์ธานี ฯลฯ. สนใจติดต่อ คุณต่อ 098-5158055

        รถตู้วีไอพีพร้อมคนขับรถบัสวีไอพี เบาะนวดที่ชาร์ทแบต ทุกที่นั่ง เรามีความมุ่งมั่นและใส่ใจในสุขภาพอนามัยของผู้โดยสารมั่นใจด้วยมาตรการความปลอดภัยของกรมควบคุมโรค มีหน้ากากอนามัย พร้อมเจลล้างมือฆ่าเชื้อ บริการให้สำหรับลูกค้าทุกท่าน

ของอร่อยเมืองตรัง

ตรังเป็นอีกจังหวัดหนึ่งของประเทศไทยที่มีของขึ้นชื่อและของฝากหลากหลาย

วันนี้จะมาเสนออาหาร หรือของกินเล่นที่ขึ้นชื่อในจังหวัดตรัง

มาเมืองตรังหากไม่ได้กิน ถือว่าพลาดมากกกกกกกก

อันดับที่ 1 หมูย่างเมืองตรัง ถือเป็นอาหารที่เชิดหน้าชูตาของชาวเมืองตรัง หมูย่างเมืองตรังถือเป็นมรดกที่ตกทอดมาครั้งอดีตที่ยังคงเอกลักษณ์เอาไว้ ซึ่งเป็นหมูย่างที่มีรสชาติดี กรอบ เนื้อหอมนุ่ม หนังหมูจะมีสีเหลืองดุจทองคำสุกอร่าม หากได้มีโอกาสมาเที่ยวเมืองตรังอย่าลืมแวะช้อปและชิมหมูย่างเมืองตรัง หรือจะหิ้วเป็นของฝากก็จะเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้รับอย่างแน่นอน

อันดับที่ 2 ขนมเปี๊ยะซอย 9 เกิดขึ้นจากการผสมผสานสูตร ขนมเปี๊ยะ ต้นตำรับจากฮ่องกง และตกทอดมาจนถึงรุ่นปัจจุบัน ทำให้กลายเป็นที่รู้จักของลูกค้าทั้งในจังหวัด รวมทั้งต่างจังหวัด และต่างประเทศ อย่างเช่น มาเลเซีย และสิงคโปร์ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

ลูกค้าสนใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์